Ngói vảy cá bền giá rẻ

Ngói vảy cá bền giá rẻ

Công ty chúng tôi là nhà phân phối ngói vảy cá với kho hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Ngói vảy cá (hay ngói vẩy cá) được sản xuất từ đất sét khoáng sản chỉ có ở Quảng Ninh (khu vực Giếng Đáy) do nhà máy Gạch ngói cao cấp sản xuất. Sản phẩm ngói vảy cá, cũng như ngói mũi hài, ngói 22.. có màu sắc đỏ đặc trưng, ngói đanh chắc, đặc biệt chống thấm nên hạn chế tác hại của rêu mốc.

Ngói vảy cá Gốm Đất Việt mẫu mới mặt sau có in logo Gốm Đất Việt, đặc biệt có hàng chữ “KHONG REU MOC”, như một sự khẳng định chất lượng ngói chống chịu tác động của rong rêu trong môi trường khí hậu Việt Nam.

Một đặc điểm mà ngói vảy cá Gốm Đất Việt khác các mẫu ngói vảy cá trên thị trường là ngói có định vị sẵn 2 lỗ để ngói có thể lợp bằng cách bắt vít vào hệ kèo. Các loại ngói vảy cá khác thường lợp bằng cách gác chồng lên nhau, hoặc dán vào mái đúc bê tông. Ngói vảy cá Gốm Đất Việt có thể khả năng bắt vít vào các thanh mè.
Ngói vảy cá bền giá rẻ
Hy vọng sản phẩm của Công Ty sẽ tô điểm thêm vẻ đẹp của ngôi nhà bạn, đem lại phong cách ấn tượng cho quán cafe sân vườn , với khung cảnh thật mát mẽ từ những cụm tre giả , hay từ tiểu cảnh thác nước được những nghệ nhân tạo nên rất phong phú và hoài lòng quý khách

Với đội ngũ nhân viên cung ứng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, đảm nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công công trình.

Đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, ý kiến hoặc thông tin phản hồi nào hãy email cho chúng tôi